SHOP THỜI TRANG VÀ PHỤ KIỆN ONLINE

Home >> TỔNG QUAN

3. Quy định mua hàng

facebook twitter Google In ấn Ngày đăng: 19/04/2017 11:05:43 PM


          Để bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho khách cũng như quá trình kinh doanh và tiếp cận khách hàng của shop được thuận lợi nhất, khách thân yêu hãy cùng shop thực hiện việc KIỂM TRA HÀNG TRƯỚC KHI THANH TOÁN nhé. Có rất nhiều ưu điểm mà cách thức này mang lại cho chúng ta:


1. Khi thỏa thuận trước là được xem hàng, khách hàng sẽ vững tâm hơn rất nhiều khi mua sắm tại shop, việc xem hàng bảo đảm tính chân thực của các sản phẩm khách chọn mua, cũng là thế mạnh mà shop luôn muốn hướng đến là “sản phẩm cam kết y hình”, không qua chỉnh sửa và “hàng thật hình thật”.


2. Việc chụp hình sản phẩm để trưng bày cho khách tham khảo là điều cần thiết khi bán hàng online nhưng xét cho cùng, hình ảnh có thể là đại diện nhưng ko thể nào thay thế sản phẩm thật cho dù hình được chụp từ dụng cụ hiện đại. Độ sáng-tối, góc máy chụp, kinh nghiệm chụp, sự chuyên sâu khi chụp.v.v… đều có thể cho ra những hình ảnh khác biệt, cùng với thị hiếu và thẩm mỹ của mỗi cá nhân cũng khác nhau nên việc nhận định sản phẩm ĐẸP – ĐƯỢC – TẠM – BÌNH THƯỜNG – XẤU – RẤT XẤU… sẽ không đồng nhất, mỗi ý kiến khen chê đều mang đậm tính cá nhân, vô tình làm giá trị thực của sản phẩm cũng mất dần đi. Do đó, khi hàng đến, quý khách vui lòng mở bưu phẩm ra kiểm tra tại chỗ giúp shop nhé. Shop xin cảm ơn anh/chị rất nhiều.


3. Shop kinh doanh chủ yếu bằng hình thức mua bán online, ko mở shop trưng bày, nên tất cả bưu phẩm đến tay khách sẽ được thông qua hãng vận chuyển trung gian. Cho nên việc xem hàng trực tiếp khi bưu tá (người giao hàng-shipper) đến, có thể dễ dàng xác định những nguyên nhân mà gói bưu phẩm bị khiếm khuyết, như là : thiếu hàng, sai hàng, hàng bị hỏng… là do gặp sự cố trong quá trình vận chuyển hay sự sơ suất của shop trong quá trình đóng gói. Vẫn là khách yêu cùng shop thực hiện đầy đủ quy trình này để báo shop biết vấn đề mà kịp thời xử lý tốt nhất cho khách nhé.